Skip Navigation Linksหน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว
กิจกรรมปลูกต้นไม้
กิจกรรมทั่วไป | 25 สิงหาคม 2566 9:15:47

วันที่ 17 สิงหาคม 2566 อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคคลากร นักศึกษา สาขาการจัดการป่าไม้และสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมป่าไม้ ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ บริเวณป้ายหน้ามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

#โครงการจัดตั้งวิทยาลัยการป่าไม้แม่โจ้แพร่เฉลิมพระเกียรติ

รูปกิจกรรม