คุณสมบัติ
เกี่ยวกับเว็บสาขา | 17 พฤษภาคม 2567 15:55:48

1. สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ หรือศิลปศาสตร์ในทุกแผนการเรียน หรือเทียบเท่า ผ่านการสอบคัดเลือกตามเกณฑ์ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) หรือผ่านการคัดเลือกตามหลักเกณฑ์ของมหาวิทยาลัย

2. สำเร็จการศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หรือ การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) หรือเทียบเท่า หรือผ่านการคัดเลือกตามหลักเกณฑ์ของมหาวิทยาลัย

3. สำเร็จการศึกษาหลักสูตรระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพขั้นสูง (ปวส.) หรือหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชีพเทคนิค (ปวท.) หรือประกาศนียบัตรอื่นเทียบเท่าทางด้านการใช้ประโยชน์จากไม้

4. เป็นผู้มีคุณสมบัติตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ว่าด้วยการศึกษาขั้นปริญญาตรีตามระเบียบและประกาศอื่น ๆ ของมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องโดยอนุโลม