งานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 3 และนานาชาติ ครั้งที่ 1งานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 3 และนานาชาติ ครั้งที่ 1
กิจกรรมทั่วไป | 23 กรกฎาคม 2566 19:12:30

วันที่ 21 กรกฎาคม 2566 นักศึกษาและคณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมป่าไม้ ได้เข้าร่วมและนำเสนอผลงานวิชาการ ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 3 และนานาชาติ ครั้งที่ 1 ณ อาคารพลังแม่โจ้สามัคคี มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดแพร่

#โครงการจัดตั้งวิทยาลัยการป่าไม้แม่โจ้แพร่เฉลิมพระเกียรติ