กิจกรรมทำฝาย
กิจกรรมทั่วไป | 11 กรกฎาคม 2566 15:05:01

วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2566 นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมป่าไม้ชั้นปีที่ 1-4 ร่วมกันทำกิจกรรมสร้างฝายชะลอน้ำในโครงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ อ่างเก็บน้ำห้วยปอย บ้านปง ตำบลต้าผามอก อำเภอลอง จังหวัดแพร่

#โครงการจัดตั้งวิทยาลัยการป่าไม้แม่โจ้แพร่เฉลิมพระเกียรติ