กิจกรรมเสวนาเรื่อง “ไม้VSวัสดุทดแทนไม้”
กิจกรรมทั่วไป | 25 สิงหาคม 2566 9:20:43

นายอานนท์ โอฐธนู และ นางสาวสรยา สะอูน นักศึกษาสาชาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมป่าไม้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

เป็นตัวแทนร่วมเสวนาเรื่อง “ไม้VSวัสดุทดแทนไม้” ในการประชุมวิชาการป่าไม้ ครั้งที่25 ระหว่างวันที่23-25 สิงหาคม 2566 ณ คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

#โครงการจัดตั้งวิทยาลัยการป่าไม้แม่โจ้แพร่เฉลิมพระเกียรติ