Skip Navigation Linksหน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว
กิจกรรมอบรม “การสร้างมูลค่าเพิ่มจากวัตถุดิบเหลือทิ้งในอุตสาหกรรมไม้”
กิจกรรมทั่วไป | 16 มิถุนายน 2566 8:19:20

วันที่ 12-14 มิถุนายน 2566 นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมป่าไม้ ชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 ได้เข้าร่วมอบรม “การสร้างมูลค่าเพิ่มจากวัตถุดิบเหลือทิ้งในอุตสาหกรรมไม้” ณ อาคารปฏิบัติการด้านอุตสาหกรรมป่าไม้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ และขอขอบคุณวิทยากร อาจารย์รพี ยินดีผล และอาจารย์พงศธร กันทะวงค์, อาจารย์ต้องพงศ์ เอนกนันท์ อาจารย์จักรพงศ์ ชัยภิสาร จากวิทยาลัยชุมชนแพร่

รูปกิจกรรม