Skip Navigation Linksหน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว
กิจกรรมเดินป่าประจำปีการศึกษา 2565
กิจกรรมทั่วไป | 28 มีนาคม 2566 15:34:46

อีกหนึ่งกิจกรรมนอกห้องเรียน การเดินศึกษาเส้นทางธรรมชาติเดินป่าภูพันเจ็ด ????

“ขอขอบคุณพี่ๆเจ้าหน้าที่ โรงเรียนนักเดินป่า อุทยานแห่งชาติดอยภูคา ทุกท่าน ที่ได้ให้ความรู้และประสบการณ์การเดินป่าของนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมป่าไม้“ ????

#รุ่นปลาสวาย ???

รูปกิจกรรม