กิจกรรมเสนอร่างบันทึกข้อตกลง MOU ระหว่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ กับ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้
กิจกรรมของอาจารย์ | 30 กันยายน 2563 10:52:21

วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 คณบดี พร้อมด้วย คณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมป่าไม้  เข้าพบ นายภพปภพ ลรรพรัตน์ ผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ภาคเหนือบน เพื่อเสนอร่างบันทึกข้อตกลง MOU ระหว่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ กับ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ ณ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ภาคเหนือบน จังหวัดลำปาง