กิจกรรมในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2563
กิจกรรมของนักศึกษา | 25 สิงหาคม 2563 13:06:57

นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมป่าไม้ ชั้นปีที่ 1 ร่วมกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2563 และทำกิจกรรมวันพัฒนาสาขาฯ ณ ห้องเรียนสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมป่าไม้